THÔNG BÁO MỞ ĐĂNG KÝ TỐT NGHIỆP ĐỢT 2023.1B

THÔNG BÁO MỞ ĐĂNG KÝ TỐT NGHIỆP ĐỢT 2023.1B
 
Ban Đào tạo thông báo mở đăng ký xét tốt nghiệp đợt 2023.1B như sau:

  1. Sinh viên có mong muốn tốt nghiệp cần đăng ký xét tốt nghiệp từ tài khoản học tập của cá nhân (tài khoản Cổng thông tin, viết tắt là CTT).
Thời gian mở đăng ký: từ ngày 04/3/2024 đến hết ngày 17/3/2024.
  1. Kết quả xét tốt nghiệp sẽ được cập nhật vào tài khoản CTT của sinh viên theo từng đợt, do vậy các em cần thường xuyên theo dõi kết quả xét để kịp thời gửi thắc mắc nếu cần.
Các thắc mắc nếu có (bù tín chỉ, điểm CPA tốt nghiệp, điểm ngoại ngữ…) sẽ thực hiện theo hướng dẫn ở Mục 14 tại đây https://bit.ly/3mUkLPk
Lưu ý: việc xử lý và cập nhật kết quả thắc mắc cũng thực hiện theo đợt.
  1. Để đảm bảo quá trình xét tốt nghiệp được thuận lợi, cần lưu ý các mục sau:
(a) Chỉ đăng ký xét tốt nghiệp khi đã có đủ điểm trong bảng kết quả học tập cá nhân trên CTT (lưu ý điểm xem trên QLĐT chỉ là nhập tạm thời, điểm trong tài khoản CTT mới là điểm chính thức; nếu điểm chưa được lên CTT đúng hạn cần thực hiện theo hướng dẫn ở Mục 10 tại đây https://bit.ly/3mUkLPk).
(b) Thực hiện thủ tục công nhận tương đương/thay thế cho các học phần nếu cần thiết theo hướng dẫn ở Mục 7 tại đây https://bit.ly/3mUkLPk
(c) Đảm bảo đã đạt đủ các học phần thuộc khối kiến thức Giáo dục quốc phòng – an ninh và Giáo dục thể chất. Nếu có thắc mắc về mục này sẽ liên hệ chuyên Trần Lê Hùng (email: hung.tranle@hust.edu.vn) để cập nhật điều kiện GD QP-AN và GDTC.
  1. Để chuẩn bị cho việc in bằng tốt nghiệp và phụ lục văn bằng, các em cần kiểm tra lại thông tin về ngày, tháng, năm sinh, giới tính, nơi sinh. Nếu có bất cứ sai sót nào thì cần liên hệ với cô Nguyễn Thanh Sơn (email: son.nguyen@hust.edu.vn) để được hướng dẫn.
  2. Để chuẩn bị cho việc tốt nghiệp ra trường, các em xem hướng dẫn thủ tục Thanh toán ra trường tại đây: https://bit.ly/3EXFrMK
  3. Các em cần thường xuyên theo dõi kết quả xét tốt nghiệp trong tài khoản CTT, xem các thông báo liên quan trên Cổng thông tin sinh viên (ctt.hust.edu.vn) và chú ý theo dõi email.
BAN ĐÀO TẠO