Viettel Digital Talent – Chương trình thực tập sinh tài năng dành cho các bạn sinh viên

Thời gian: Thứ 3, ngày 14/03/2023, 9:00-11:00

o   Session 1: Lĩnh vực Data Science + Cyber Security + Software & Data Engineering

o   Session 2: Lĩnh vực  Cloud + IoT + 5G

Nội dung: Giải đáp các câu hỏi về chương trình Viettel Digital Talent 2023 và kêu gọi ứng tuyển.

Đối tượng ưu tiên: Sinh viên từ năm 3,4 các ngành Công nghệ thông tin, Khoa học dữ liệu, Điện tử viễn thông, Tự động hóa và các ngành tương đương...

Mô tả công việc

Viettel Digital Talent – Thực tập sinh tài năng là chương trình tìm kiếm, phát triển nhân tài được Tập đoàn triển khai từ năm 2021. Tiếp nối thành tựu đào tạo của chương trình trong những năm trước, Viettel Digital Talent hứa hẹn sẽ trở thành chương trình có nhiều phát triển vượt bậc hơn trong cách giảng dạy lẫn sáng tạo, không giới hạn những ý tưởng vượt trội để đào tạo nhân tài. Mở rộng quy mô chương trình cho ứng viên trong và ngoài nước, Chủ tịch Tập đoàn nhấn mạnh đây không chỉ là chương trình giúp tìm kiếm nhân sự cho Viettel mà còn là khát khao đào tạo những nhân tài cho đất nước, đóng góp vào tiến trình chuyển đổi số.

Đối tượng của Viettel Digital Talent là các sinh viên tài năng từ năm 3, năm 4 có thành tích học tập xuất sắc. Đến với Viettel Digital Talent sinh viên sẽ có cơ hội bứt phá tiềm năng, phát triển ở những lĩnh vực có chuyên môn cao trong ngành như Cloud, Cyber Security, Data Science & AI, Internet of things (IoT), 5G và Software & Data Engineering. Chương trình được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu, mô phỏng mô hình của các Tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới và hứa hẹn đem lại nhiều kiến thức và trải nghiệm thực tế cho sinh viên.

Trong vòng 6 tháng trải nghiệm chương trình, các thực tập sinh sẽ được khai phá và vận dụng kỹ năng của mình trong 2 giai đoạn: sinh viên được đào tạo chuyên sâu bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ nhiều nơi trên thế giới như Úc, Mỹ, Singapore, Đài Loan, Đức, Việt Nam, v.v… đến từ các Tập đoàn công nghệ lớn (Viettel, Google, Shopee..) trong 3 tháng đầu tiên của chương trình. 3 tháng sau, sinh viên sẽ trực tiếp tham gia vào các dự án thực tế của Viettel, và có cơ hội được tuyển chọn để làm việc tại Viettel sau khi hoàn thành chương trình.

Viettel Digital Talent đang trong quá trình tiếp nhận hồ sơ tới 19/3, ứng viên có thể nộp hồ sơ ứng tuyển trên Website tuyển dụng của Tập đoàn Công nghệ Viễn thông Quân đội Viettel. Đừng bỏ lỡ giới thiệu cơ hội thực tập lớn nhất trong năm tại Tập đoàn đứng đầu ngành cho những sinh viên đang theo đuổi ngành Công nghệ thông tin nhé!

Quyền lợi được hưởng

Cơ hội nhận học bổng và phần thưởng lên đến 65 triệu

# Giai đoạn 1: Đào tạo cơ bản - 3 tháng (Bán thời gian/ Online)

  • Sinh viên được tham gia các buổi đào tạo, chia sẻ, đinh hướng của đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Viettel, trong và ngoài nước trong lĩnh vực Cloud.
  • Có mentor hướng dẫn và định hướng trong nghề nghiệp.

# Giai đoạn 2: Đào tạo chuyên sâu và thực hành - 3 tháng (Toàn thời gian - Onsite Hà Nội/Hồ Chí Minh)

  • Sinh viên được mentor hướng dẫn và hỗ trợ viết nên những sáng kiến ý tưởng cho các dự án của Tập đoàn.
  • Những anh/chị đi trước tại Viettel chia sẻ kinh nghiệm và dẫn dắt không chỉ trong công việc mà còn là những người bạn luôn biết lắng nghe, chia sẻ những khó khăn của đàn em.
  • Trong giai đoạn này, sinh viên được tham gia du lịch cùng với những sinh viên, mentor và senior buddies trong khóa học.
  • Kết thúc giai đoạn 2, sinh viên có những sáng kiến ý tưởng xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để thuyết trình trước Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn và có cơ hội nhận các phần quà lên tới 30 triệu đồng.
  • Sau giai đoạn này sẽ lựa chọn những sinh viên xuất sắc để trở thành nhân viên chính thức của Tập đoàn.

Yêu cầu công việc

  • Sinh viên từ năm 3, 4, mới tốt nghiệp, học viên các chương trình sau đại học, các ngành Công nghệ thông tin, Khoa học dữ liệu, Điện tử viễn thông, Tự động hóa và các ngành tương đương, có thành tích xuất sắc trong học tập hoặc công việc (CPA tương đương từ 3.0/4.0 trở lên; hoặc đạt giải học sinh giỏi, quốc gia, quốc tế trong lĩnh vực liên quan; hoặc có thành tích xuất sắc khi tham gia các dự án lớn trong lĩnh vực liên quan).
  • Có đam mê một trong các lĩnh vực: Cloud, Cyber Security, Data Science & AI, Internet of things (IoT), 5G và Software & Data Engineering.
Chi tiết: https://work.hust.edu.vn/#/thong-tin-su-kien/6780/chi-tiet