Thông báo về việc tổ chức khám sức khoẻ cho Sinh viên K66

Căn cứ vào kế hoạch số 127 của Đại học Bách khoa Hà Nội về việc triển khai kế hoạch khám sức khỏe cho sinh viên K66 với các nội dung cụ thể như sau:
 
1. Mục đích, ý nghĩa: Thực hiện theo dõi, kiểm tra sức khỏe Sinh viên, phát hiện các yếu tố nguy cơ sức khỏe, bệnh tật để dự phòng, điều trị hoặc chuyển tuyến điều trị theo quy định của pháp luật; Triển khai các biện pháp vệ sinh phòng, chống dịch bệnh cho Sinh viên trong quá trình theo học tại Đại học; Tư vấn cho người học về các vấn đề liên quan đến bệnh tật, yếu tố nguy cơ sức khỏe, nâng cao sức khỏe, dinh dưỡng hợp lý, phát triển thể chất, tinh thần và hoạt động thể lực.
2. Đối tượng khám: Toàn bộ  Sinh viên K66
3. Nội dung khám:  Xét nghiệm máu, nước tiểu, chụp XQ, Khám thể lực, chiều cao, cân nặng,....; Khám lâm sàng các chuyên khoa Nội tổng hợp, Ngoại, Da liễu, Mắt, Tai- Mũi - Họng, Răng - Hàm - Mặt.
4. Thời gian, địa điểm khám:
Địa điểm: Tầng 1 Thư viện Tạ Quang Bửu.
Thời gian: Từ ngày 6/2/2023 đến hết ngày 15/2/2023.
5. Địa chỉ liên hệ và giải đáp thắc mắc:  Trung tâm Y tế Bách Khoa Số 5 phố Tạ Quang Bửu, ĐT: 0918860721 (Bác sỹ Ninh).
6.  Kinh phí khám sức khỏe là: 320.000 đ/sinh viên (Ba trăm hai mươi ngàn đồng).

-----------------------------
Để tránh để tập trung đông người và chờ đợi lâu, các bạn sinh viên đi khám sức khỏe đăng ký một số khoảng thời gian theo form dưới đây. BTC sẽ sắp xếp lịch theo đăng ký của các bạn: tại đây