Thông báo về việc trả bằng tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp năm 2021 (đợt 2020.1)

Do dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, thực hiện chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội tại công điện số 05/CĐ-UBND, ngày 02/5/2021 về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19, Trường ĐHBK Hà Nội sẽ tạm dừng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp đợt 2020.1 như đã thông báo. Căn cứ vào tình hình thực tế diễn biến của dịch Covid-19, Nhà trường sẽ tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên vào thời gian phù hợp. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi cho sinh viên, Nhà trường sẽ tổ chức trả bằng và hồ sơ tốt nghiệp cho sinh viên theo Viện từ ngày 09/5/2021 theo kế hoạch như sau: 
            1. Sinh viên cần hoàn thành khảo sát tốt nghiệp tại đây: https://bit.ly/3pVlCOc và thanh toán công nợ (học phí, sách thư viện - nếu có) trước khi nhận bằng.
            2. Sinh viên nhận bằng và hồ sơ tốt nghiệp theo Viện từ ngày 09/5/2021. Lịch trả bằng sinh viên xem trên website của Viện hoặc liên hệ trực tiếp với Văn phòng Viện để biết. Riêng Chủ nhật, ngày 09/5/2021 các Viện sẽ bố trí cả ngày để trả bằng cho sinh viên (buổi sáng từ 8h00 đến 11h30; buổi chiều từ 14h00 đến 17h00).
3. Để việc trả bằng được diễn ra nhanh chóng và đảm bảo an toàn dịch bệnh, khi đến nhận bằng sinh viên cần nghiêm túc thực hiện:
            - Đảm bảo việc giãn cách xã hội theo hướng dẫn của Viện; phải đeo khẩu trang và xịt nước khử khuẩn trước khi vào nhận bằng và hồ sơ tốt nghiệp;
            - Xuất trình giấy tờ tùy thân (CMND hoặc thẻ CCCD);
            - Sau khi nhận bằng và hồ sơ tốt nghiệp, sinh viên cần nhanh chóng rời khỏi khu vực nhận bằng và không tụ tập đông người.
            Lưu ý:
            - Sinh viên chỉ được nhận bằng sau khi đã hoàn thành khảo sát tốt nghiệp và thanh toán công nợ (học phí, sách mượn thư viện - nếu có; chi tiết công nợ sinh viên xem tại mục Thư báo trong tài khoản cá nhân trên cổng thông tin đào tạo).
- Sinh viên chưa thanh toán công nợ (nếu có) chủ động đến các đơn vị liên quan làm thủ tục thanh toán ra Trường (mẫu Phiếu thanh toán ra Trường sinh viên tải tại đây: https://bit.ly/3t7LjfS).
            Đề nghị mọi sinh viên chấp hành tốt các hướng dẫn trên của Trường.
            Trân trọng.
                                                                                            
PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI
PHÒNG ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC

Phòng 202, Nhà C1, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Điện thoại: 024 3869 2008

Email: dt@hust.edu.vn